14 ธันวาคม 2554

“ไพรซ์ซ่า” เปิดตัวเว็บโมบาย m.Priceza.com เช็คราคา เปรียบเทียบราคาได้ทุกที่ทุกเวลา


จากปัจจุบันที่มีคนเข้ามาเลือกช๊อปสินค้าผ่านเว็บ http://www.priceza.com/ ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Devices) เป็นจำนวนมาก ทั้งจากโทรศัพท์มือถือ และแท๊บเล็ต จากข้อมูลล่าสุดเดือน ธันวาคม 2554 คนที่เข้ามาใช้งาน Priceza.com ประมาณ 10% เข้ามาจากอุปกรณ์เคลื่อนที่และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
“ไพรซ์ซ่า” ถือโอกาสเปิดตัวเว็บโมบาย (Mobile Site) m.Priceza.com ช่วยให้นักช็อปสามารถค้นหาสินค้า เช็คราคา เปรียบเทียบราคาได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

m.Priceza.com รองรับการแสดงผลบนสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นทั้ง iOS (iPhone), Android, Nokia Symbian, BlackBerry แค่พิมพ์ m.Priceza.com เข้าไปในหน้า browser บนสมาร์ทโฟน ข้อมูลราคาอัพเดทล่าสุดทุกวันจากร้านค้าชั้นนำหลากหลายแห่งก็อยู่บนมือคุณทันที แค่ลากๆแล้วกด พิมพ์ชื่อสินค้า แล้วกดค้นหา

ปัจจุบันมีคนเข้ามาค้นหาสินค้า ช๊อปสินค้าและเปรียบเทียบราคาใน Priceza.com เดือนละ 9แสน UIP และค้นหาสินค้ามากกว่า 4ล้าน ครั้ง/เดือน ร้านค้าชั้นนำใน Priceza.com เช่น TARAD Premium Mall, Sanook Shopping, TV Direct, TrendyDay, World Camera, tohome.com เป็นต้น
Priceza.com รวบรวมข้อมูลสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่หลากหลายที่สุด ไม่แบ่งแยกค่าย ด้วยความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์ดึงดูดนักช๊อปเป็นล้านๆคนเข้ามาค้นหาสินค้า เปรียบเทียบราคา Priceza.com ทำหน้าที่ส่งลูกค้าตัวจริงไปที่ร้านค้าโดยตรง ช่วยเพิ่มยอดขายจำนวนมากให้กับร้านค้า นอกจากนี้ยังมีบริการใหม่ ที่ให้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ บัตรเครดิต หรือ สินเชื่อ ก็สามารถเปรียบเทียบได้แล้ว ที่ Priceza Money

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น