29 พฤศจิกายน 2556

การเลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้า


หมวกเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่อยู่คู่กับเรามานานแสนนาน เรียกได้ว่าไม่มี OUT กันเลยทีเดียว แต่มันก็มีปัญหาอย่างนึงสำหรับผู้สวมใส่หมวกคือ มันจะเข้ากับเรารึป่าว? แล้วเราจะรู้ได้ยังไง? วันนี้ผมเลยได้นำเทคนิคการเลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้าของเรามาให้ดูกันครับรูปหน้ากลม
การเลือกหมวกสำหรับคนหน้ากลม ไม่ควรเลือกหมวกที่เป็นทรงต่ำและกลม เพราะมันจะทำให้หน้าเราใหญ่และกลมเข้าไปอีก ควรเลือกหมวกที่มีทรงชัดเจนและเป็นทรงสูงปีกกว้าง เพราะจะทำให้หน้าเราดูเรียวขึ้นไม่ทำให้หน้าเราดูใหญ่ เช่นทรง Floppy,Cowboy

รูปหน้ายาว
การเลือกหมวกสำหรับคนหน้ายาว ไม่ควรเลือกหมวกที่มีทรงสูงเพราะจะยิ่งทำให้หน้าเรายาว ควรเลือกหมวกที่มีทรงต่ำปีกไม่กว้างมาก เพราะมันจะทำให้ลดความยาวของใบหน้าได้ครับ เช่นทรง Cloche

รูปหน้าเหลี่ยม
การเลือกหมวกสำหรับคนหน้าเหลี่ยม ไม่ควรเลือกหมวกที่เป็นทรงเหลี่ยมเลยนะครับ ควรเลือกหมวกที่เป็นทรงกลม มีความโค้งมน เพราะสามารถอัมพรางรูปหน้าให้เราไม่ดูเหลี่ยมได้ เช่นทรง Blower

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับการเลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้าของเรา เพื่อนๆชาว Priceza คงจะรู้กันแล้วว่าใบหน้าของเรานั้น เหมาะสมกับหมวกแบบไหน ทีนี้เราก็จะได้ใส่หมวกได้อย่างมั่นใจกันได้สักที

เพื่อนๆสามารถหาหมวกที่รับกับในหน้าในราคาที่ถูกใจได้ที่ www.Priceza.com เว็บไซท์เปรียบเทียบราคาอันดับ 1 ของประเทศไทยครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น