29 พฤศจิกายน 2556

“Priceza App” ช้อปปิ้งง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว!


สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอแอพลิเคชั่นดีๆ ที่จะช่วยให้เราสะดวกในการช้อปปิ้งออนไลน์  แบบง่ายมากๆ โดยผมคิดว่าต้องถูกใจและมีประโยชน์แก่นักช้อปออนไลน์ได้อย่างแน่นอน!

Priceza.com ได้สร้างแอพพลิเคชั่นถึงสองระบบ ทั้ง iOS และ Android แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้เพื่อนๆขาช้อปออนไลน์ทุกคน สะดวกมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้เลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายและยังสามารถเปรียบเทียบราคาได้แบบพกพา กันเลยทีเดียว สามารถใช้งานง่ายๆ เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่นตามระบบที่โทรศัพท์นั้นรองรับ โดยแอพลิเคชั่นของ Priceza App นั้นจะมีหมวดหมู่ ของสินค้าอยู่หลากหลายมากมายให้เราเลือก หรือ สามารถพิมพ์ชื่อสินค้าลงไปในช่องค้นหาเพื่อให้เจอสินค้าตามที่เราต้องการ โดยที่ Priceza App จะมีระบบ Search Engine ที่จะทำงานเหมือนกับ google.com เพื่อค้นหาสินค้าจากทาง www.Priceza.com ที่รวบรวม ร้านค้าชั้นนำและร้านค้าต่างๆทั่วไทย ประมาณ 30,000 ร้านค้า และยังมีสินค้าถึง 9แสน รายการ นอกจากนี้ยังมีบริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกด้วย ซึ่งรวมถึงการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ บัตรเครดิตและสินเชื่อ โดยให้บริการในชื่อ Priceza Money


ที่มาภาพ : http://www.businessnewsdaily.com

ยกตัวอย่างเช่น เวลาเพื่อนๆไปช้อปปิ้งแล้วเจอของถูกใจอย่างหนึ่ง พอเห็นราคาแล้ว เพื่อนๆอาจจะเอะใจว่า เอ๊ะ! มันจะแพงไปรึป่าว มีถูกกว่านี้อีกมั้ยนะ แต่ถ้าเพื่อนๆมี Priceza App แล้ว ปัญหาในการเปรียบเทียบราคาก็จะหมดไปครับ เห็นมั้ยครับว่า Priceza App นั้นมีประโยชน์มากแค่ไหน แถมมีร้านค้าและสินค้ามากมายแบบนี้ เพื่อนๆนักช้อปทุกคนคงพลาดกันไมได้แล้วนะครับ สามารถดาวน์โหลดมาใช้กันได้แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ AppStore สำหรับ iOS และ Google PlayStore สำหรับ Android

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น